ĐẠI HỘI CHI BỘ TDP ĐÔNG TIẾN NHIỆM KỲ 2022-2025

Sáng ngày 14/7/2022, Chi bộ TDP Đông Tiến  long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Doãn Công Kỳ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, đồng chí Phạm Văn Thoa – Hyện ủy viên  – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND cùng các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, các Đ/c Bí thư chi bộ trực thuộc đảng ủy và 87 đồng chí đảng viên chi bộ TDP Đông Tiến

Tháng 12/2021 thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước về việc sáp nhập thôn, xóm, TDP trên địa bàn tỉnh Nam Định, xây dựng sáp nhập TDP 2 với TDP 3 thành TDP Đông Tiến. Ngày 01/01/2022 Chi bộ mới họp triển khai Nghị quyết tháng 01/2022, công bố Quyết định của Đảng ủy, Uy ban nhân dân sáp nhập chi bộ TDP 2 và chi bộ  TDP 3 thành Chi bộ Đông Tiến, chỉ định Ban Chi ủy, chức danh Bí thư, Phó bí thư chi bộ, Chi ủy viên.

Tại Đại hội, Bà Trần Thị Minh Nguyệt – Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, trình bày Dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ TDP Đông Tiến kết nạp 01 đồng chí đảng viên mới. Từ khi sáp nhập hai chi bộ tổng số đảng viên là 87 đồng chí. Từng đồng chí trong Chi bộ nghiêm túc học tập thực hiện Nghị quyết của Đảng. Hàng năm đánh giá phân tích, phân loại tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên hai Chi bộ, có 20% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 80% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, không có đảng viên nào yếu kém và vi phạm những điều đảng viên không được làm.

Đ/c Trần Thị Minh Nguyệt - Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 trình bày báo cáo chính trị

Thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022 cán bộ đảng viên, nhân dân trong TDP đã có nhiều cố gắng, nỗ lực phấn đấu giành nhiều kết quả đáng phấn khởi. Chính trị ổn định, kinh tế xã hội phát triển, công tác xây dựng Đảng, Chính quyền đoàn thể nhân dân có nhiều đổi mới. Vai trò lãnh đạo của chi bộ được tăng cường, công tác quản lý điều hành đạt  hiệu quả caoKhối đại đoàn kết toàn dân ngày càng được củng cố và vững chắc, hạ tầng nông thôn được đảm bảo, hệ thống giao thông thủy lợi được kiên cố, diện mạo nông thôn đổi mới, đời sống của nhân dân trong  TDP được cải thiện. Chi bộ hàng năm đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, cơ sở TDP, các tổ chức đoàn thể luôn xếp loại vững mạnh.

Đ/c  Doãn Công Kỳ - Bí thư Đảng ủy –Chủ tịch HĐND phát biểu tại Đại hội

Đ/c Doãn Công Kỳ - Bí thư Đảng ủy –Chủ tịch HĐND phát biểu tại Đại hội: Đại hội Chi bộ  TDP Đông Tiến nhiệm kỳ 2022 - 2025 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của cơ sở. Nhiệm vụ của Đại hội là kiểm điểm, đánh giá khách quan, toàn diện kết quả đạt được và rút ra những hạn chế , khuyết điểm, bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Định hướng mục tiêu, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới. Đại hội lựa chọn và bầu những đồng chí có đủ tiêu chuẩn về phẩm chất chính trị, đạo đức, tư tưởng, lối sống, năng lực công tác vào Ban Chi ủy mới

Ban chi uỷ Chi bộ TDP Đông Tiến, nhiệm kỳ 2022 - 2025

Tại đại hội, với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, các đại biểu đã tập trung thảo luận, bổ sung xây dựng Nghị quyết Đại hội Chi bộ trong nhiệm kỳ mới. Đại hội cũng đã bầu 5 đồng chí vào Ban chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025./.