KHU DÂN CƯ TDP ĐỒNG THỊNH TT NGÔ ĐỒNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC NĂM 2022

Chiều ngày 14/11/2022, TDP Đồng Thịnh, TT Ngô Đồng sôi nổi tổ chức ngày Hội “Đại đoàn kết toàn dân tộc” năm 2022, nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2022).

Tại ngày Hội, khu dân cư TDP Đồng Thịnh đã ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang của Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong 92 năm qua; đánh giá kết quả cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2022 và biện pháp nâng cao chất lượng Cuộc vận động trong năm 2023.

phi.jpg

Ông Trần Quý Phi - Bí thư chi Bộ - Trưởng Ban CTMT TDP Đồng Thịnh

Trong năm qua, cán bộ, đảng viên trong và nhân dân ở khu dân cư TDP Đồng Thịnh đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân triển khai và thực hiện tốt các nội dung của Cuộc vận động, góp phần cùng với chính quyền địa phương thực hiện có hiệu quả chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội, ANQP, xây dựng nông thôn mới tại địa phương như: Quyên góp vào quỹ vì người nghèo và Quỹ đền ơn đáp nghĩa năm 2022 đạt 100% chỉ tiêu;; thực hiện tốt phong trào dân số KHHGĐ, an ninh trật tự ở khu dân cư; toàn thôn có 97,2% gia đình đạt gia đình văn hóa; 100% hộ có điện thắp sáng và phương tiện nghe nhìn, 100% hộ dùng nước sạch và có nhà vệ sinh; 100% đường giao thông nông thôn được bê tông hóa.

Bà Trần Thị Ly - Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ TDP Đồng Thịnh phát biểu tại buổi lễ

Bên cạnh đó, các phong trào, các cuộc vận động do Ban CTMT thôn phát động đều được nhân dân hưởng ứng tích cực và mang lại hiệu quả thiết thực. Kết quả, năm 2021, TDP Đồng Thịnh được UBND huyện Giao Thủy công nhận là TDP kiểu mẫu, đây là sự vào cuộc tích cưc của cả hệ thống chính trị cùng nhau đoàn kết, góp sức chung lòng tạo sức mạnh đoàn kết toàn dân trong việc thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2022

Sau buổi lễ, khu dân cư TDP Đồng Thịnh đã tổ chức giao lưu văn hóa văn nghệ thật sôi nổi thu hút đông đảo cán bộ và nhân dân trên địa bàn tham gia.

Một số hình ảnh giao lưu văn nghệ tại buổi lễ