Đồng chí Phạm Quang Ái - Ủy viên BCH đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đi thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi tại trường MN thị trấn Ngô Đồng

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2022, đoàn do đồng chí Phạm Quang Ái - Ủy viên BCH đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đi thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi tại trường mầm non thị trấn Ngô Đồng

Tại Trường MN thị trấn Ngô Đồng, đồng chí Phạm Quang Ái - Ủy viên BCH đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc các cháu Thiếu nhi luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi, là niềm tự hào của ông bà, cha mẹ, là cháu ngoan Bác Hồ, đón Tết thiếu nhi 01/6 vui vẻ và an toàn. Đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà nhà trường đạt được trong công tác chăm sóc, nuôi dạy, giáo dục trẻ em; đồng thời yêu cầu: Cấp uỷ, chính quyền địa phương và nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng chăm sóc trẻ em, nhất là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn để các cháu được phát triển toàn diện. Trước mắt cần triển khai thực hiện tốt tháng hành động vì trẻ em năm 2022 với chủ đề: “Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em”. Huy động các nguồn lực đầu tư cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em; từng bước nâng cao chất lượng giáo dục, trang bị cho trẻ những kiến thức, kỹ năng đầu đời, giáo dục nhân cách cho trẻ em một cách tốt nhất.

Đồng chí Phạm Quang Ái - Ủy viên BCH đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện

tặng quà các cháu Trường MN thị trấn Ngô Đồng nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1 - 6

Tiết mục biễu diễn của các cháu Trường MN thị trấn Ngô Đồng

Trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện, địa phương và Ban giám hiệu Trường Mầm non hứa sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các cháu học sinh có môi trường học tập tốt và quan tâm hơn nữa tới công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em. Tranh thủ các nguồn lực, tạo các sân chơi bổ ích cho trẻ em, để các em phát triển toàn diện./.

Hoàng Mai

Trung tâm VH - TT - TT Giao Thủy