Công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Công an xã, thị trấn chính quy huyện Giao Thủy.
Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Doãn Quang Hùng đã ghi nhận biểu dương thành tích mà các đồng chí đã đạt được sau khi đảm nhiệm các chức danh tại công an xã, thị trấn. Lực lượng công an chính quy về cơ sở là chủ trương đúng đắn, phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ đặt ra hiện nay, góp phần quan trọng đảm bảo ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại cơ sở, phát hiện và xử lý kịp thời các vụ việc phát sinh từ cơ sở, hạn chế các vụ việc có tính chất nghiêm trọng xảy ra cùng lực lượng Công an huyện hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được phân công, tạo được lòng tin đối với cấp ủy chính quyền và nhân dân.

Hội nghị công bố các Quyết định bổ nhiệm cán bộ Công an xã, thị trấn huyện Giao Thủy

UBND huyện công bố các Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về tổ chức công an xã, thị trấn chính quy, bổ nhiệm các chức danh Trưởng, Phó Công an và  công an viên các xã, thị trấn. Đồng chí Doãn Quang Hùng - Chủ tịch UBND huyện, trung tá Trần Đức Tuân - Trưởng Công an huyện về dự.

Căn cứ Quyết định số 6247 ngày 30/7/2021 của Bộ trưởng Bộ Công an về việc tổ chức bộ máy Công an xã chính quy thuộc tỉnh Nam Định, căn cứ Nghị định số 42 ngày 31/3/2021 của Chính phủ quy định việc xây dựng Công an xã, thị trấn chính quy, căn cứ Tờ trình số 110 ngày 16/7/2021 của UBND tỉnh quyết định bổ nhiệm tổ chức Công xã chính quy tại 20 xã thuộc huyện Giao Thủy. Ngày 24/6/2022 Giám đốc Công an tỉnh đã ký 49 Quyết định về công tác cán bộ đối với công an các xã, thị trấn, trong đó Quyết định về việc bố trí 21 đồng chí đang đảm nhiệm chức danh trưởng Công an xã, thị trấn giữ chức vụ Trưởng Công an xã, thị trấn. Quyết định bổ nhiệm 15 đồng chí được Giám đốc Công an tỉnh bố trí giữ chức vụ Phó trưởng Công an xã. Quyết định cho thôi đảm nhiệm chức danh Phó trưởng Công an xã, thị trấn đối với 11 đồng chí do chưa đủ điều kiện theo quy định mới. Đang đề nghị Bộ xem xét tiêu chuẩn đối với 2 đồng chí đang đảm nhiệm chức Phó trưởng công an xã, thực hiện quy trình đề nghị điều động, bổ nhiệm đối với chức danh Trưởng Công an xã Giao Hương.

Đồng chí Doãn Quang Hùng - Chủ tịch UBND huyện phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Doãn Quang Hùng đã ghi nhận biểu dương thành tích xuất sắc mà các đồng chí đã đạt được sau khi đảm nhiệm các chức danh tại công an xã, thị trấn. Lực lượng công an chính quy về cơ sở là chủ trương đúng đắn, phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ đặt ra hiện nay, góp phần quan trọng đảm bảo ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại cơ sở, phát hiện và xử lý kịp thời các vụ việc phát sinh từ cơ sở, hạn chế các vụ việc có tính chất nghiêm trọng xảy ra cùng lực lượng Công an huyện hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được phân công, tạo được lòng tin đối với cấp ủy chính quyền địa phương và quần chúng nhân dân. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong rằng sau khi bổ nhiệm các chức danh tại cơ sở, các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất chính trị, năng lực chuyên môn công tác sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ phân công./.

trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng