Huyện Giao Thủy: Công ty Pro Sports trao tặng 20 bộ dụng cụ thể thao ngoài trời cho 10 xã, thị trấn.
Đồng hành cùng với huyện Giao Thủy, hưởng ứng phong trào xây dựng nông thôn mới tại các xã trên địa bàn, ngay từ đầu năm 2024, Công ty Pro Sports trao tặng 20 bộ dụng cụ thể dục, thể thao ngoài trời tại 10 địa phương gồm thị trấn Ngô Đồng, xã Giao Nhân, Bình Hòa, Hoành Sơn, Giao An, Giao Xuân, Hồng Thuận, Bạch Long, Giao Thịnh, Giao Yến và lắp đặt một khu vui chơi cho trẻ em tại Trung tâm Y tế huyện Giao Thủy, trị giá 500 triệu đồng.

Đồng chí Cao Thành Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu.

UBND huyện, Công ty Pro Sports Giao Thủy tổ chức lễ trao tặng bộ dụng cụ thể thao ngoài trời, hưởng ứng phong trào xây dựng nông thôn mới tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Tới dự có đồng chí Cao Thành Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Ban Giám đốc các Nhà máy thuộc Công ty Cổ phần thời trang thể thao chuyên nghiệp Giao Thủy đóng tại thị trấn Ngô Đồng, Hồng Thuận, Giao Yến.

Lễ trao tặng bộ dụng cụ thể thao ngoài trời, hưởng ứng

phong trào xây dựng nông thôn mới tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Được sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp, các ngành, 3 nhà máy của Công ty Pro sports Giao Thủy thuận lợi trong quá trình hoạt động kinh doanh sản xuất. Từ đây tạo công ăn việc làm cho khoảng 4000 lao động địa phương với mức thu nhập ổn định. Từ khi thành lập đến nay, ngoài  đóng góp cho ngân sách Nhà nước, Công ty luôn quan tâm đến các hoạt động cộng đồng, cụ thể như ủng hộ hội khuyến học, ủng hộ phong trào “Tết nhân ái” dành cho người nghèo và tặng cây xanh hưởng ứng phong trào 1 tỷ cây xanh trên địa bàn huyện Giao Thủy đầu năm 2023 với hi vọng phủ xanh địa bàn, mang lại vẻ đẹp xanh, sạch cho huyện Giao Thủy.

Công ty Pro Sports trao tặng bộ dụng cụ thể thao ngoài trời

cho các xã Giao Nhân, Bình Hòa, thị trấn Ngô Đồng, Hoành Sơn.

Tiếp tục đồng hành cùng với huyện Giao Thủy, hưởng ứng phong trào xây dựng nông thôn mới tại các xã trên địa bàn, ngay từ đầu năm 2024, Công ty Pro Sports trao tặng 20 bộ dụng cụ thể dục, thể thao ngoài trời tại 10 xã, thị trấn và lắp đặt một khu vui chơi cho trẻ em tại Trung tâm Y tế huyện Giao Thủy, trị giá 500 triệu đồng.

Trao tặng bộ dụng cụ thể thao ngoài trời tại xã Hồng Thuận

cho các xã Giao An, Giao Xuân, Hồng Thuận.

Phát biểu tại lễ trao tặng bộ dụng cụ thể thao ngoài trời, hưởng ứng phong trào xây dựng nông thôn mới tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, đồng chí Cao Thành Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và lãnh đạo các địa phương được tặng bộ dụng cụ thể thao ngoài trời cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của Công ty Pro Sports Giao Thủy đã luôn đồng hành cùng với huyện Giao Thủy. Những hoạt động của Công ty trên địa bàn huyện đã góp phần rất lớn để Giao Thủy và các địa phương triển khai thực hiện có hiệu quả chương trình xây dựng nông thôn mới. Kết quả đó được minh chứng cụ thể qua con số 18 xã đạt nông thôn mới nâng cao, 8 xã đạt nông thôn mới kiểu mẫu, xã Giao Phong là một trong 3 đơn vị thực hiện điểm xã nông thôn mới thông minh.

Trao tặng bộ dụng cụ thể thao ngoài trời cho các xã Giao Yến, Bạch Long, Giao Thịnh.

Hiện nay, có 5 xã đang được Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh thẩm định tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu và huyện Giao Thủy đã và đang hoàn thiện hồ sơ minh chứng để sớm được công nhận huyện nông thôn mới nâng cao năm 2023. Đồng chí mong rằng, sau khi tiếp nhận bộ dụng cụ thể thao, các địa phương quản lý và bố trí vị trí lắp đặt phù hợp, đáp ứng nhu cầu luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe của các tầng lớp nhân dân. Công ty Pro Sports tiếp tục đồng hành với huyện và địa phương trong các chương trình thiện nguyện, góp phần chung tay vì sự phát triển chung của cộng đồng, mang đến một cuộc sống lành mạnh, ấm no, hạnh phúc cho nhân dân./.

Cao Nhung