Lớp bồi dưỡng kỹ năng Đại biểu HĐND xã, thị trấn thuộc cụm Cồn giữa
Nhằm nâng cao trình độ, kiến thức, kỹ năng hoạt động cho các đại biểu HĐND cấp xã, Thường trực HĐND huyện tổ chức lớp bồi dưỡng Đại biểu HĐND xã, thị trấn: Bình Hòa, Giao Hải, Giao Nhân, Giao Xuân, Giao Long và thị trấn Ngô Đồng. Tới dự có đại biểu HĐND tỉnh, đồng chí Tô Xuân Hiển - TVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Đồng chí Tô Xuân Hiển - TVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện phát biểu khai mạc lớp tập huấn tại cụm Cồn giữa

Tại lớp bồi dưỡng đại biểu HĐND cấp xã nhiệm kỳ 2021- 2026, trong 2 ngày, các đại biểu được truyền đạt 6 chuyên đề về kỹ năng giám sát của đại biểu HĐND cấp xã; kỹ năng tiếp xúc cử tri, tiếp công dân; kỹ năng của đại biểu HĐND cấp xã trong tham gia xây dựng, ban hành Nghị quyết; kỹ năng thu thập và xử lý thông tin trong hoạt động của đại biểu HĐND, những vấn đề đặt ra đối với tình hình phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và địa phương.

Lớp bồi dưỡng cho các Đại biểu HĐND cấp xã thuộc cụm Cồn giữa có trên 170 đại biểu tham dự

Phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng đại biểu HĐND cấp xã, đồng chí Tô Xuân Hiển - Phó Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Việc nâng cao trình độ, kiến thức, kỹ năng hoạt động cho các đại biểu HĐND cấp xã là giải pháp quan trọng đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động của HĐND các cấp. Các đại biểu tham gia lớp bồi dưỡng phát huy tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc học tập; tiếp thu các chuyên đề, tích cực trao đổi, thảo luận và vận dụng linh hoạt, sáng tạo những kiến thức, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Hoàng Mai

Trung tâm VH - TT - TT Giao Thủy