TT Ngô Đồng tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền với người dân năm 2023

ng ngày 24/10/2023, tại Hội trường UBND TT Ngô Đồng, Đảng ủy, HĐND, UBND  tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các đoàn thể chính trị-xã hội và nhân dân trên địa bàn năm 2023.

Dự hội nghị, về phía huyện, có đồng chí: Tô Xuân Hiển -TVHU  -  Phó Chủ tịch HĐND huyện, Đồng chí Vũ Thị Tuyết Minh – TVHU – Trưởng Ban Dân vận. Về phía địa phương, có đồng chí Doãn Công Kỳ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; đồng chí Phạm Văn Thoa -  Huyện ủy viên - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND; cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy; HĐND, UBND, UB MTTQ; lãnh đạo các đoàn thể chính trị - xã hội; các ông bà Bí thư chi bộ, Tổ Trưởng TDP, Ban công tác mặt trận, và đại diện các đoàn thể, tổ chức chính trị-xã hội cơ sở TDP đã về dự đông đủ.

49041f4d487d4eae4aab61f6178a1f50.jpg

Đ/c Doãn Công Kỳ - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND khai mạc hội nghị

Tại hội nghị Đ/c Phan Văn Chất – Phó chủ tịch UBND, báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị 9 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm quý IV năm 2023. Trong thời gian qua, được sự quan tâm chỉ đạo của Huyện ủy, UBND Huyện, với tinh thần đoàn kết, nỗ lực của tập thể BCH cùng với sự vào cuộc của cấp ủy, chính quyền từ  địa phương đến cơ sở, sự nhất trí, đồng thuận của cán bộ đảng viên và nhân dân các nhiệm vụ đã và đang được tổ chức thực hiện theo đúng định hướng. Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được coi trọng, điều hành của bộ máy chính quyền được nâng cao, các hội viên, đoàn viên và các tầng lớp nhân dân thực hiện chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước.

IMG_20231026_082758.jpg

Đ/c Phan  Văn Chất – Phó chủ tịch UBND  trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị 9 tháng năm 2023

Các chế độ trợ cấp, hoạt động thăm hỏi các đối tượng trong dịp lễ, Tết được kịp thời. Tổ chức ngày hội đầu xuân Quý Mão vui tươi, an toàn, lành mạnh. Công tác Quân sự - Quốc phòng địa phương, an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội được giữ vững, hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân 2023.

bb5f1a6d389b6eb87c4779c07fa3095c.jpg

Đ/c Tô Xuân Hiển – TVHU – Phó Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại hội nghị

Tiếp đó, hội nghị đã dành phần lớn thời gian để đại diện MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân trên địa bàn thẳng thắn đặt câu hỏi, dân chủ nêu vấn đề mà dư luận quan tâm như vấn đề tài nguyên môi trường, công tác quản lý đất đai trên địa bàn.

Với tinh thần cầu thị, thẳng thắn, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND TT  Ngô Đồng đã tiếp thu những ý kiến, đề xuất, kiến nghị của người dân. Đối với những vấn đề người dân phản ánh, trao đổi liên quan thuộc thẩm quyền của địa phương đã được làm rõ, trả lời cụ thể ngay tại buổi đối thoại, đáp ứng yêu cầu, kiến nghị của người dân. Những vấn đề không thuộc thẩm quyền giải quyết sẽ được tổng hợp, báo cáo cấp trên xem xét và trả lời trong thời gian tới./.


image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1