Thị trấn Ngô Đồng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022.
 Trong những năm qua, cấp ủy chính quyền thị trấn Ngô Đồng luôn quan tâm, chăm lo sự nghiệp giáo dục, tri ân đóng góp của các thế hệ giáo viên qua các thời kỳ. Đến nay, 3 cấp học của thị trấn Ngô Đồng đều đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2, chuẩn kiểm định chất lượng cấp độ 3, trường đạt xanh - sạch - đẹp và an toàn, thư viện tiên tiến, được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua. Đặc biệt năm học 2021 - 2022 cả 3 nhà trường trên địa bàn đều đạt tập thể Lao động xuất sắc, được UBND tỉnh tặng Bằng khen, Trường Mầm non được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.

         Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn Ngô Đồng tổ chức kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022, biểu dương những đóng góp của các thế hệ nhà giáo cho sự nghiệp giáo dục địa phương. Đồng chí Doãn Công Kỳ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, đồng chí Nguyễn Ngọc Thông -  Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, đồng chí Phạm Văn Thoa - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn đã về dự.

anh tin bai

Thị trấn Ngô Đồng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022

          Với truyền thống "Tôn sư trọng đạo", kế thừa truyền thống tốt đẹp ấy, những năm qua sự nghiệp giáo dục của thị trấn Ngô Đồng tiếp tục được khẳng định và có những đóng góp to lớn trong việc thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế xã hội địa phương. Cơ sở vật chất trường lớp đã được xây dựng khang trang. Đội ngũ giáo viên không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và ứng dụng công nghệ thông tin trong giáo dục. Đến nay, 3 cấp học của thị trấn Ngô Đồng đều đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2, chuẩn kiểm định chất lượng cấp độ 3, trường đạt xanh - sạch - đẹp và an toàn, thư viện tiên tiến, được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua. Đặc biệt năm học 2021 - 2022 cả 3 nhà trường thị trấn Ngô Đồng đạt tập thể lao động xuất sắc, được UBND tỉnh tặng Bằng khen, Trường Mầm non được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.

anh tin bai

Đồng chí Doãn Công Kỳ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Ngô Đồng trình bày diễn văn kỷ niệm 40 năm ngày NGVN

        Kế thừa và phát huy những thành tích đã đạt được trong chặng đường 36 năm qua của giáo dục thị trấn Ngô Đồng cũng như kinh nghiệm quý báu của các thế hệ nhà giáo đi trước, cán bộ giáo viên kế cận hôm nay quyết tâm phấn đấu, không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng dạy và học, viết tiếp trang sử vẻ vang của giáo dục địa phương. Tiếp tục triển khai cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo. Các cấp học địa phương tập trung chỉ đạo dạy học theo hướng chuẩn kiến thức, kỹ năng của chương trình; đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng giáo dục. Để có thành tích đó, bên cạnh sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương, các bậc phụ huynh học sinh, sự nỗ lực không ngừng tận tâm với nghề của đội ngũ cán bộ giáo viên qua các thời kỳ.

anh tin bai

Cô giáo Phan Thị Mơ - Hiệu trưởng Trường Mầm non Ngô Đồng phát biểu tại lễ kỷ niệm

         Trong không khí phấn khởi kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022, các thế hệ nhà giáo đã bày tỏ những cảm xúc về nghề giáo. Dù trải qua những khó khăn thử thách, song các thầy cô giáo luôn là những người lái đò thầm lặng, dõi theo các thế hệ học sinh thân yêu cập bến bờ vinh quang. Nhân dịp này, UBND thị trấn Ngô Đồng đã khen thưởng 11 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục của địa phương năm 2022./.

anh tin bai

anh tin bai

Các đồng chí lãnh đạo thị trấn Ngô Đồng

chúc mừng, khen thưởng các thế hệ nhà giáo có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục địa phương

 

Trần Lý

Trung tâm VH-TT-TT Giao Thủy


image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 36
  • Trong tuần: 1 488
  • Tất cả: 108013