UBND TT Ngô Đồng Tổ chức Lễ tiễn thanh niên lên đường bảo vệ Tổ quốc năm 2021

Sáng ngày 27/2, Hội đồng nghĩa vụ quân sự TT Ngô Đồng đã tổ chức lễ tiễn thanh niên lên đường bảo vệ Tổ quốc năm 2021. Về dự buổi lễ có đồng chí Vũ Việt Hùng – Phó chỉ uy trưởng, Tham mưu trưởng BCH Quân sự huyện; Đ/c Vũ Thị Tuyết Minh - Ủy viên BTV - Trưởng Ban dân vận; Đ/c Phạm Văn Thoa – Huyện ủy viên -Trưởng phòng Nội vụ huyện;các đông chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, các đồng chí trưởng các ban, ngành thị trấn  Ngô Đồng, cùng các Đ/c bí thư chi bộ - tổ trưởng tổ dân phố và đại diện gia đình có thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021.

Trong những năm qua, công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ luôn được lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Hội đồng nghĩa vụ quân sự TT Ngô Đồng quan tâm xác định công tác tuyển chọn công dân nhập ngũ là chỉ tiêu pháp lệnh, là nhiệm vụ chính trị trọng tâm.

Năm 2021, UBND TT Ngô Đồng tập trung chỉ đạo, quán triệt chặt chẽ đến các ban ngành, đoàn thể, các cấp ủy chi bộ bằng các biện pháp tuyên truyền, vận động để hoàn thành tốt chỉ tiêu giao quân. Công tác chỉ đạo, lãnh đạo sát sao, thực hiện tốt các bước, các khâu về quy trình tuyển chọn. Kết quả đã tuyển chọn được 5 thanh niên đảm bảo đủ các tiêu chuẩn về sức khỏe, trình độ, đạo đức, bản lĩnh chính trị để lên đường nhập ngũ, hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân năm 2021.

Tại buổi lễ, Đ/c Vũ Thị Tuyết Minh - Ủy viên BTV - Trưởng Ban dân vận, Đ/c Phạm Văn Thoa – Huyện ủy viên -Trưởng phòng Nội vụ huyện cùng các Đ/c lãnh đạo điạ phương tặng quà động viên cho tân binh lên đường nhập ngũ, đồng thời gửi gắm niềm tin tưởng của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân địa phương đến những người con ưu tú lên đường nhập ngũ, phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, ra sức phấn đấu, tu dường, rèn luyện, trưởng thành trong môi trường quân đội và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Đ/c Vũ Thị Tuyết Minh - Ủy viên BTV - Trưởng Ban dân vận; Đ/c Phạm Văn Thoa – Huyện ủy viên -Trưởng phòng Nội vụ huyện cùng các Đ/c lãnh đạo địa phương tặng hoa và quà các tân binh./.