Lễ công bố thành lập chi bộ công an Thị Trấn Ngô Đồng

Căn cứ quy định số 192 ngày 18/5/2019 của bộ chính trị về tổ chức đảng trong công an nhân dân Việt Nam . Đề án số 07 ngày 10/9/2019 của UBND Tỉnh về bố trí công an chính quy đảm nhiệm chức danh công an xã, thị trấn trên địa bàn tỉnh Nam Định và công văn số 955 ngày 17/10/2019 của Ban thường vụ Đảng ủy công an tỉnh Nam Định.
          Thực hiện hướng dẫn số 564 ngày 30/10/2019 của Ban thường vụ Huyện ủy Giao Thủy hướng dẫn một số nội dung về  nghiệp vụ công tác đảng, đảng viên.Chiều ngày 29/11/2019 vừa qua BCH Đảng bộ TT Ngô Đồng tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ  công an TT Ngô Đồng.

Đ/c Nguyễn Hồng Kiên - Huyện Ủy Viên - Bí Thư BCH Đàng bộ phát biểu tại buổi lễ.
           Đồng chí nói "Công an nhân dân Việt Nam là một lực lượng vũ trang trọng yếu của Đảng Cộng sản Việt Nam và Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, làm nòng cốt, xung kích trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự, an toàn xã hội của Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam."

Tại buổi lễ đại diện công an Huyện đã lên tặng hoa chúc mừng.
           Là chi bộ mới được thành lập gồm 5  đồng chí trong đó có các Đ/c Đảng viên trẻ có trình độ, năng lực, phẩm chất chính trị, luôn nghiêm túc chấp hành cương lĩnh , điều lệ Đảng, Nghị quyết của Đảng ủy TT Ngô Đồng  và Đảng ủy Công an huyện Giao Thủy. Chi bộ Công an là chi  bộ thứ 12 của đảng bộ TT Ngô Đồng