TỔ DÂN PHỐ ĐÔNG NHẤT ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022-2025

Sáng ngày 03/7/2022, chi bộ TDP Đông Nhất long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Doãn Công Kỳ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, đồng chí Phạm Văn Thoa – Hyện ủy viên  – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND cùng các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, các Đ/c Bí thư chi bộ trực thuộc đảng ủy và 92 đồng chí đảng viên chi bộ TDP Đông Nhất

Tại Đại hội các đại biểu đã được nghe Đc/ Phạm Văn Năm – Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, Báo cáo chính trị trình đại hội. Báo cáo gồm 3 phần: Đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết đại hội chi bộ Đông Nhất nhiệm kỳ 2020-2022; Kiểm điểm của cấp ủy chi bộ gắn với “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phòng cách Hồ Chí Minh”, thực hiện Nghị quyết TW4 (khóa XII); Phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2022-2025. Đại hội nhất trí cao với báo cáo Đoàn Chủ tịch Đại hội thông qua.

Đc/ Phạm Văn Năm – Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 báo cáo chính trị trình đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Doãn Công Kỳ- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND  đánh giá cao kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ TDP Đông Nhất trình Đại hội, Các nội đánh giá sát, đúng với tình hình thực tế của chi bộ, những chỉ tiêu đã đạt được, đồng thời cũng thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế và rút ra được bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ qua. Để tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ tới đồng chí Doãn Công Kỳ đề nghị chi bộ TDP Đông Nhất tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, Đảng viên, quần chúng; Triển khai nghiêm túc việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Thường xuyên chú trọng việc nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ; giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, thực hiện tự phê bình và phê bình, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đã đề ra. Tiếp tục thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao, TDP kiểu mẫu năm 2022.

Đ/c Doãn Công Kỳ - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phát biểu chỉ đạo Đại hội

Trên tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội Chi bộ TDP Đông Nhất nhiệm kỳ 2022-2025 đã bầu ra chi ủy chi bộ gồm 5 đồng chí và biểu quyết thông qua Nghị quyết và Chương trình thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Ban chi ủy mới nhiệm kỳ 2022-2025 ra mắt Đại hội

Một số hình ảnh khác tại Đại hội

Đ/c Doãn Công Kỳ - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đ/c Doãn Văn Toản - Bí thư Chi bộ TDP Sơn Thọ Chúc mừng Đại hội