PHƯỜNG THẠC GIÁN, QUẬN THANH KHÊ, TP ĐÀ NẴNG TIẾP ĐOÀN CÔNG TÁC THỊ TRẤN NGÔ ĐỒNG

Phường Thạc Gián tiếp đoàn công tác thị trấn Ngô Đồng

Chiều ngày 19/4/2024, phường Thạc Gián do đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Cảnh, QUV, Bí thư Đảng uỷ phường- Trưởng đoàn đón tiếp Đoàn công tác Thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định do đồng chí Doãn Công Kỳ, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND Thị trấn-Trưởng đoàn đến giao lưu, trao đổi kinh nghiệm tại phường Thạc Gián.

Lãnh đạo hai địa phương đã cùng trao đổi một số nét nổi bật về kinh tế, chính trị, văn hoá, xã hội. Đoàn Công tác Thị trấn Ngô đồng đã chia sẻ, tiếp thu một số kinh nghiệm về công tác chuyển đổi số, công nghệ thông tin, các nội dung về xây dựng đô thị văn minh trên địa bàn phường Thạc Gián. Đoàn đã tham quan bộ phận Một cửa, tuyến phố chuyên doanh điện tử Hàm Nghi, Bờ hồ Thạc Gián, khu dân cư tiêu biểu Trung Lập B6,…. Qua buổi tham quan, hai địa phương cùng nhau chia sẻ, kết nối với mục đích cùng nhau xây dựng đô thị văn minh và phục vụ Nhân dân được tốt hơn!

- UBND phường Thạc Gián -