Huyện Giao Thủy tổ chức giải cầu lông Câu lạc bộ chào mừng năm mới 2024
Tham gia giải cầu lông có 72 vận động viên đến từ 17 câu lạc bộ trên địa bàn huyện, thi đấu ở 3 nhóm nội dung là đôi nam, đôi nữ dưới 35 tuổi, đôi nam từ 46 tuổi trở lên và đôi nam, đôi nữ từ 36 đến 45 tuổi. Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đôi cầu thủ của các Câu lạc bộ bao gồm: Câu lạc bộ trường THPT Giao Thủy B ở nội dung nữ dưới 35 tuổi, đôi nữ độ tuổi từ 36 đến 45 thuộc Câu lạc bộ Trung tâm VH-TT-TT; đôi nam dưới 35 tuổi Câu lạc bộ Công ty TNHH MTV Khai thác công trình thủy lợi Xuân Thủy, nội dung đôi nam từ 36 đến 45 tuổi thuộc về Câu lạc bộ trường THPT Giao Thủy, đôi nam trên 46 tuổi thuộc về Câu lạc bộ Trung tâm VH-TT-TT.

Đồng chí Đinh Quốc Doanh - Phó Giám đốc Trung tâm VH-TT-TT Giao Thủy

khai mạc giải cầu lông các Câu lạc bộ chào năm mới 2024.

Ban Tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao huyện tổ chức giải cầu lông Câu lạc bộ chào mừng năm mới 2024. Tới dự có đồng chí Bùi Văn Khôi - TVHU, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra huyện ủy, đồng chí Vũ Văn Chương - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Ban Tổ chức tặng Cờ lưu niệm cho các Câu lạc bộ tham gia.

Tham gia giải cầu lông có 72 vận động viên đến từ 17 câu lạc bộ trên địa bàn huyện, thi đấu ở 3 nhóm nội dung là đôi nam, đôi nữ dưới 35 tuổi, đôi nam từ 46 tuổi trở lên và đôi nam, đôi nữ từ 36 đến 45 tuổi. Ở mỗi nội dung, các vận động viên được chia thành các bảng đấu để tranh tài, chọn đôi nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu các vòng trong. Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân rèn luyện thể thao của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các vận động viên trong các câu lạc bộ thường xuyên luyện tập, giao lưu học hỏi với mong muốn nâng cao chuyên môn và thể chất. Do đó, trong ngày thi đấu, trên tinh thần thể thao trung thực, cao thượng cùng sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả đã tạo tâm lý thoải mái, cống hiến những đường cầu hay, những pha đập cầu đẹp mắt, quyết đoán và ghi điểm số ấn tượng. Theo đánh giá của Ban Tổ chức, đây là một trong những giải đấu thể thao phong trào có chất lượng chuyên môn và tính cạnh tranh cao, là dịp để vận động viên các câu lạc bộ cầu lông trên địa bàn huyện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm.

Các trận đấu diễn ra trên tinh thần thể thao, cao thượng được Ban Tổ chức, khán giả đánh giá cao.

Ban Tổ chức trao giải cho các vận động viên đạt thành tích cao.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thúc đẩy các phong trào thi đua, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất, đồng thời là hoạt động thiết thực chào mừng năm mới 2024 với mục tiêu khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, cùng kề vai, chung sức xây dựng quê hương đất nước giàu đẹp, văn minh./.

Cao Nhung